Đi công tác 1 tuần

Tâm sự

Đi công tác 1 tuần về giục vợ ngủ sớm, đêm vô tình chạm tay sang người em mà tôi giật mình

Vợ tôi dù có 1 con nhưng cô ấy vẫn đẹp lắm bởi em có làn da trắng và vóc dáng thanh mảnh nên mặc đồ gì cũng xinh.

Lấy nhau đã 4 năm và có 1 con trai 3 tuổi nhưng vợ chồng tôi lúc nào cũng thắm thiết, gắn bó và quấn quýt nhau không rời. Ngoại trừ lúc bận rộn công việc hay phải đi công tác xa nhà, không lúc nào tôi muốn xa vợ con. Ở bên vợ con, tôi rất hạnh phúc và thoải mái vì được là chính mình.

Vợ tôi dù có 1 con nhưng cô ấy vẫn đẹp lắm bởi em có làn da trắng và vóc dáng thanh mảnh nên mặc đồ gì cũng đẹp. Đã vậy cô ấy lại rất biết chăm sóc da và giữ dáng nên ai gặp cũng phải khen hết lời. Có vợ đẹp, tôi lúc nào cũng hãnh diện khi xuất hiện cùng em ở bất cứ đâu.

Đi công tác 1 tuần về giục vợ ngủ sớm, đêm vô tình chạm tay sang người em mà tôi giật mình - 1

Vợ tôi dù có 1 con nhưng cô ấy vẫn đẹp lắm. (Ảnh minh họa)

Bản thân vợ tôi cũng ưa chuộng những biện pháp làm đẹp tự nhiên nên cô ấy chưa từng can thiệp bất cứ biện pháp xâm lấn nào kiểu xăm môi, xăm mày hay nâng ngực như nhiều chị em khác. Chỉ duy nhất một thứ mà cô ấy muốn đi can thiệp đó là hút mỡ bụng. Bởi sau sinh, vùng bụng của em vẫn có chút mỡ thừa, chưa đạt chuẩn như ngày con gái. Điều này khiến cô ấy cứ bận lòng.

Nhiều lần vợ thủ thỉ:

“Em đi hút mỡ bụng anh nhé, mặc quần áo như vậy em mới tự tin”.

Nhưng tôi gạt phắt đi:

“Không phải đi can thiệp làm gì. Em có nhiều mỡ bụng đâu mà lo, với lại anh thích em đẹp tự nhiên thế này cơ”.

Nghe chồng nói thế, vợ tôi lại im im. Tôi cũng bảo thời gian nữa vợ chồng sẽ còn sinh tiếp con thứ 2, sinh xong lần 2 này em muốn làm đẹp gì thì làm. Có lẽ vì vậy mà từ đó không thấy vợ nhắc đến chuyện này nữa.

Cho tới hôm vừa rồi, tôi phải đi công tác 7 ngày. Cả tuần xa vợ con, tôi nhớ nhà lắm. Vì thế tối hôm được về nhà, ăn uống xong tôi giục vợ cho con đi ngủ sớm để hàn huyên tâm sự. Nhưng cô ấy sang phòng con mãi chẳng thấy về phòng riêng nằm nên tôi lại í ới gọi. Em cứ tần ngần rồi khi về phòng là lúc tôi đã buồn ngủ ríu mắt.

Đi công tác 1 tuần về giục vợ ngủ sớm, đêm vô tình chạm tay sang người em mà tôi giật mình - 2

Đêm ấy nghe vợ thú nhận chuyện đi hút mỡ mà tôi tái mét mặt. (Ảnh minh họa)

Đêm ấy, khi tỉnh dậy quay sang đã thấy vợ nằm ngủ ngon lành ngay bên cạnh. Nhưng khi vô tình đưa tay ôm vợ bỗng chạm vào bụng cô ấy khiến tôi giật nảy mình thấy bụng vợ xẹp lép, không còn béo béo như trước đây. Bất giác vợ cũng giật mình thức dậy, như chợt hiểu ra vấn đề, cô ấy ấp úng thú nhận tranh thủ 7 ngày tôi đi công tác, ở nhà cô ấy giấu vụng đi hút mỡ bụng làm đẹp. Nghe vợ nói mà tôi tái mét mặt.

Thực tình tôi không cấm vợ hút mỡ bụng làm đẹp này kia. Cái tôi lo nhất là vợ chồng còn sinh em bé thứ 2 sau này nữa. Không biết hút mỡ bụng có cản trở khả năng mang thai và sinh em bé không? Bao lâu sau hút mỡ bụng thì có thể mang thai?

Chuyên mục tâm sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *